Giới thiệu

Công ty TNHH KAVA chuyên sản xuất và phân phối quà tặng công nghệ, tất cả mọi mặt hàng quà tặng quảng cáo dành cho doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi,... Ngoài việc cung cấp trực tiếp các mặt hàng quà tặng theo yêu cầu, KAVA còn cung cấp cho bạn giải pháp quà tặng, chỉ cần bạn có ý tưởng và chiến lược quảng cáo, chúng tôi sẽ cho bạn công cụ để thực hiện điều đó.

Không chỉ đơn thuần là bán hàng theo một cách truyền thống, Cty KAVA sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình từ lúc bạn hình thành ý tưởng cho tới khi hoàn thành sản phẩm để thực hiện thành công một chiến dịch quảng cáo. Các bạn đơn giản chỉ là cho chúng tôi ý tưởng, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn giải đáp tất cả mọi thắc mắc về sản phẩm, báo giá, thiết kế và giao hàng miễn phí, cùng với chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Quảng bá thương hiệu, quà tặng khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, lễ khai trương... hay đơn giản hơn là quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, chắc chắn quà tặng công nghệ là món quà đầu tiên và thường xuyên được nhắc đến. Quà tặng độc đáo, ứng dụng rộng rãi, chất lượng cao và có chế độ bảo hành lâu dài là những ưu điểm của quà tặng công nghệ được nhiều người lựa chọn đến. Cty KAVA chuyên cung cấp rất nhiều quà tặng công nghệ như USB, pin sạc dự phòng, OTG USB, chuột quảng cáo, gậy tự sướng, loa Bluetooth, dây cáp, adapter, giá đỡ điện thoại, đèn led, vòng đeo tay thông minh... và cùng nhiều mặt hàng công nghệ khác.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là:

Sản phẩm chất lượng- thiết kế độc đáo- giao hàng đúng hẹn- giá cả hợp lí- đảm bảo hài lòng về dịch vụ hậu mãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Quà Tặng KAVA

Trụ Sở: Số 842/1/26 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Chi Nhánh: Số 203/32 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mail: baogia.kava@gmail.com - tuonganh.kava@gmail.com

Điện thoại: 0938 186 214

Hotline : 0979 184 214 

ZALO: 0979 184 214 - 0938 186 214