Túi chống nước điện thoại

Túi chống nước điện thoại

Túi chống nước điện thoại là sản phẩm công nghệ rất được ưa chuộng thời gian gần đây, được ưa chuộng bởi sự đa dạng kiểu dáng, màu sắc và công dụng đặc biệt của nó. Quà tặng công nghệ này giúp cho các thiết bị công nghệ và thông minh của bạn được an toàn khi có cơ hội tiếp xúc với nước như tắm, bơi lội, du lịch, trời mưa... Sản phẩm này được thiết kế chuyên dùng cho tất cả các dòng điện thoại, các dòng máy ảnh du lịch, ngoài ra còn có thể tận dụng để các loại tai nghe, ipod và các thiết bị số khác có kích thước tương đương.

Túi chống nước điện thoại có kết cấu 3 lớp bảo vệ dày, giúp cho các thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn khi gặp nước, ngoài ra túi còn có kèm theo một dây đeo tháo lắp, hoàn toàn có thể  tùy chỉnh độ dài theo ý thích và mục đích của mỗi người, rất thuận tiện cho việc mang đeo xách thiết bị. Dòng sản phẩm này ra đời, thỏa mãn cho đại đa số người dùng thích đi du lịch, bơi lội, thỏa thích đắm chìm trong nước chụp được những khoảnh khắc và bức ảnh đẹp tuyệt mà các thiết bị điện thoại máy ảnh của bạn không hề bị ảnh hưởng hay hỏng hóc.

Túi chống nước điện thoại được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Mặt trước và mặt sau của quà tặng công nghệ này được thiết kế trong suốt nhằm phục vụ cho người dùng có thể thao tác trên thiết bị công nghệ khi ở trong điều kiện nước mà không cần phải lấy các thiết bị đó ra bên ngoài.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)