Pin sạc dự phòng chính hãng

Pin sạc dự phòng chính hãng

Pin sạc dự phòng chính hãng của công ty KAVA chuyên nhập khẩu và phân phối pin sạc chính hãng cao cấp của các dòng Xiaomi, Romoss, Pisen, Yoobao, Samsung, Arun cùng các dòng pin chính hãng khác, hoặc nhập khẩu theo hãng pin yêu cầu của khách hàng. Dựa trên công nghệ LG, Samsung và nhiều hãng pin hàng đầu quốc tế, dung lượng pin gồm rất nhiều loại 5000mAh, 5200mAh, 7800mAh, 10000mAh, 16000mAh,20000mAh... đảm bảo nguồn pin khắp mọi nơi cho điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Pin sạc dự phòng chính hãng với công nghệ tân tiến, thiết kế vẻ bề ngoài nhỏ gọn, được trang bị chíp điều khiển thông minh mới nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình nạp/xả pin. Về chất liệu tùy từng hàng, cho dù là nhựa hay kim loại đều có bề mặt sáng bóng và tinh tế, về cấu trúc có độ bền cao, khả năng chống rơi và chống va cham, bề mặt ngăn chặn mồ hôi và chống ăn mòn.

Pin sạc dự phòng chính hãng với thiết kế ngày càng đơn giản, chỉ gồm nút nguồn, đèn tín hiệu và một đến hai cổng giao tiếp tùy thương hiệu pin, tạo ra cảm giác đơn giản và thoải mái cho người dùng mà không hề kém đi phần tinh tế. Pin sạc dự phòng hầu hết tương thích với tất cả các loại điện thoại, máy tính bảng, có chức năng tự điều chỉnh dung lượng sạc phù hợp với thiết bị được kết nối.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 10 trong 10 (1 Trang)