USB da

Chắc chắn có nhiều người ngạc nhiên rằng hóa ra Da cũng có thể sản xuất được thành một sản phẩm USB da quảng cáo hoàn chỉnh, nhưng đó là sự thật. Chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi đều có thể thực hiện và biến nó trở thành sự thật. Từ da thật của động vật, các công xưởng đã sáng tạo mở khuôn uốn nắn và biến da thật đó thành vỏ của USB.

USB da không chỉ có da thật, ngày nay da còn được chế tạo thành nhiều phiên bản khác nhau như da PU, da Simili, dựa vào chất liệu da khác nhau sẽ ảnh hưởng tới giá thành khác nhau, chất lượng usb khác nhau, và cả vẻ bề ngoài cũng sẽ có sự thay đổi.

Hơn cả sự khác nhau về các loại chất liệu da, ngay cả về màu sắc cũng đã có sự thay đổi và đột phá lớn, chúng tôi đã nhuộm da thành nhiều tông màu sắc đa dạng khác nhau, hơn nữa còn hoàn toàn có thể dựa theo yêu cầu của khách hàng sản xuất được USB da có màu sắc mà khách hàng mong muốn, chỉ cần khách hàng cung cấp cho chúng tôi số pantone màu.

USB da gồm có đa dạng những phương pháp gia công logo, thương hiệu của doanh nghiệp như in, khắc, dập... tạo nên một sự độc đáo riêng cho chiến dịch quảng cáo.

Danh mục sản phẩm USB da

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)