Quạt USB

Quạt USB

Quạt USB, sản phẩm quà tặng công nghệ mới đang tạo nên sức nóng cho dân công sở. Quà tặng công nghệ này được thiết kế nhỏ gọn, mới lạ và độc đáo, ngoài dân công sở rất hay sử dụng để làm mát hoặc trang trí trên bàn làm việc, bất cứ ai cần đến đều có thể trang bị sản phẩm nhỏ gọn này mang theo để làm mát như diễn viên, vận động viên, công nhân...

Quạt USB được thiết kế làm mát và hơn nữa với nhiều hình dáng độc lạ dùng để trang trí, có nhiều hình dáng sáng tạo khác nhau, có thể để bàn, có thể treo tường, hoặc cũng có thể trang bị dây đeo để di dộng. Nguyên lí hoạt động của quạt usb rất đơn giản, chỉ cần cắm sản phảm vào bất kì cổng usb nào, được nạp năng lượng và quạt có thể làm mát, cổng usb như máy tính bàn, laptop, pin sạc dự phòng, hoặc sản phẩm được trang bị thêm dây sạc khá dài để cắm vào nguồn điện.

Quạt USB làm mát với không khí mát rất dễ chịu, không bị khô nóng. Trên bề mặt sản phẩm có thể in ấn, dán hoặc khắc logo thương hiệu của khách hàng để quảng cáo, ở sản phẩm này, có sự đặc biệt hơn cho những quạt usb có đèn led, khi quạt hoạt động cộng với nguyên lý hoạt động của đèn led, tích hợp sẽ tạo thành logo của khách hàng hiện lên thật nổi bật.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 10 trong 10 (1 Trang)