USB gỗ - tre

Điều đặc biệt và thú vị nhất khi liệt kê danh sách quà tặng USB đó chính là sản phẩm USB gỗ tre, không phải là nhựa, kim loại hay pha lê, loại USB này có chất liệu từ gỗ hoặc tre thật từ thiên nhiên, sản phẩm quà tặng thân thiện với môi trường, không có chất độc hại cho người dùng và môi trường. Mặc dù được làm từ chất liệu gỗ, USB gỗ, USB tre của Công ty TNHH KAVA vẫn mang phong cách thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và độ bền cho sản phẩm. 

Được làm từ những loại gỗ cao cấp nhất với sự lựa chọn tỉ mỉ tới từng đường vân gỗ, nhiều doanh nghiệp luôn mong muốn thể hiện được đẳng cấp và sự tinh tế của mình, hãy lựa chọn USB gỗ tre cho việc quảng cáo và quảng bá thương hiệu. Thoạt nhìn USB gỗ tre vô cùng đơn giản, nhưng nếu khắc hoặc in LOGO thương hiệu doanh nghiệp thì sẽ tạo ra sự độc đáo và sang trọng riêng biệt so với những sản phẩm quà tặng khác.

Cũng giống như những loại USB khác, ở USB gỗ tre cũng có sự kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau như kim loại, pha lê, tạo ra sự phong phú và sáng tạo hơn trên nền cái đẹp sẵn có ở USB gỗ tre.

Danh mục sản phẩm USB gỗ và USB tre

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 23 trong 23 (1 Trang)