Chuột có dây

Chuột có dây

Hiện nay, chuột máy tính đã trở thành xu thế của quà tặng quảng cáo dành cho doanh nghiệp, bởi lẽ doanh nghiệp hoàn toàn có thể gia công in ấn hoặc khắc logo lên chuột sau đó đem tặng cho người dùng, tần số người dùng dày đặc và thời gian dùng đến chuột máy tính cho công việc hoặc học tập sẽ góp phần thêm sự phổ biến và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Chuột có dây là loại chuột vốn dĩ đã có rất lâu từ trước và đến nay vẫn còn được đa số người dùng ưu ái sử dụng. Với thiết kế đơn giản và vừa tay, loại chuột này tạo ra sự thuận lợi cho cả người dùng thuận tay trái lẫn người dùng thuận tay phải.

Được thiết kế với kiểu dáng có dây, chuột và máy tính dễ dàng kết nối với nhau thông qua cổng giao tiếp USB. Hơn nữa với đặc trưng có độ phân giải cao, giúp cho thao tác của người dùng khi sử dụng sẽ được chuẩn xác hơn. Chuột có dây có khả năng tương thích cao với rất nhiều thiết bị và hệ điều hành.

Chuột có dây không kén chọn về bề mặt di chuyển nên khi chọn sản phẩm công nghệ này làm quà tặng quảng cáo, đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nó có thể thích hợp cho cả việc sử dụng ở máy tính bàn lẫn ở laptop.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)