Đèn Led USB

Đèn Led USB

Đèn Led USB là quà tặng công nghệ sáng tạo mới dựa trên sự tương tác và hỗ trợ của cổng USB. Với cấu tạo nhỏ gọn, sản phẩm quà tặng này có thể bỏ vào túi xách mang đi du lịch, hoặc là một món phụ kiện độc đáo có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Cách sử dụng đèn led cũng cô vùng đơn giản, chỉ cần cắm vào cổng usb như cổng usb ở pin sạc dự phòng, máy tính, ổ điện... thì đã có thể thắp sáng đèn ngay lập tức. Ánh sáng đèn có độ chiếu sáng cao, không độc hại, không chói mắt, bảo vệ mắt của người sử dụngvà tiết kiệm năng lượng.

Đèn Led USB được thiết kế với chất liệu dẻo, dễ dàng điều chình độ cong theo nhiều góc độ và kiểu dáng khác nhau, vì thế khi sử dụng, chúng ta có thể thay đổi góc độ chiếu sáng tùy ý theo sở thích riêng và cảm nhận thoải mái của mỗi người. Công dụng của quà tặng công nghệ này khá đa dạng như đèn đọc sách học tập, đèn dùng cho máy tính khi làm việc vào đêm khuya, đèn ngủ, đèn dùng chiếu sáng khi đi du lịch...

Đèn Led USB là quà tặng quảng cáo vô cùng độc đáo khi không kén chọn người dùng, trên bề mặt sản phẩm hoàn toàn có thể gia công in ấn hoặc khắc logo thương hiệu khách hàng để quảng bá quảng cáo.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)