Gậy tự sướng

Gậy tự sướng

Sử dụng những sản phẩm đang rất được ưa chuộng và phổ biến làm quà tặng quảng cáo chính là sự lựa chọn an toàn và sáng tạo nhất. Gậy tự sướng cũng không phải là ngoại lệ, nó được phổ biến bới sự tiện lợi và công dụng của nó, có thể thỏa sức đam mê chụp ảnh ở mọi góc ảnh, có thể là phụ kiện vô cùng thời trang được mọi người ưu ái mang theo bất cứ mọi nơi.

Gậy chụp hình tự sướng là cây gậy được thiết kế cầm tay có thể tự chụp ảnh, với kích thước dài nhất khi kéo dãn ra được 1 mét và kích thước khi gập lại chỉ với 20cm, vô cùng nhỏ gọn và hiện đại, bạn có thể bỏ vào túi mang theo trong những chuyến du lịch, sẽ cho bạn những góc hình đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Trên quà tặng quảng cáo này hoàn toàn có thêm logo của doanh nghiệp, tỉ lệ thuận với mức độ phổ biến và nhu cầu sử dụng của sản phẩm này, thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được truyền đi rộng khắp như vậy. Vì là sản phẩm đang làm mư làm gió trong thời gian gần đây, gậy tự sướng chắc hẳn là món quà công nghệ mà nhiều người mong muốn được sở hữu nhất.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 12 trong 12 (1 Trang)