Lót chuột

Lót chuột

Lót chuột được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như cao su, vải, gỗ, silicon, da... từ chất liệu phổ thông cho tới chất liệu cao cấp, kiểu dáng đơn giản, kiểu dáng cầu kì, độc lạ là một trong những sản phẩm đứng đầu trong loạt danh sách quà tặng công nghệ, được kết hợp ăn ý với quà tặng chuột máy tính.

Lót chuột và chuột máy tính là một bộ đôi cực ăn ý, ở chuột máy tính có thể gia công những logo và nội dung ngắn gọn lên trên bề mặt, thì ở lót chuột có diện tích bề mặt rộng rãi, có thể truyền tải được rất nhiều thông điệp, hình ảnh, slogan của doanh nghiệp, có thể thỏa sức gửi gắm nội dung quảng cáo lên đó bằng nhiều hình ảnh lung linh sống động.

Lót chuột có rất nhiều công dụng: sản phẩm đại diện cho chiến dịch của doanh nghiệp, có cấu trúc đặc biệt tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột, giúp chuột máy tính theo dõi và xác định mục tiêu chính xác, có khả năng chống trượt, giúp chuột di chuyển mượt mà, giúp chống khỏi các va đập với bề mặt khác, làm cho tuổi thọ của chuột được bền lâu hơn.

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)