USB pha lê PL01

Mã sản phẩm: PL01
Tình trạng:
Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Màu sắcMàu sắc yêu cầu của chất liệu kim loại và pha lê
Chất liệuPha lê và kim loại
Dung lượng2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB... làm theo dung lượng yêu cầu của khách hàng
Vị trí inKhắc trên pha lê hoặc khắc trên kim loại, in trên bề mặt pha lê, bắn 3D bên trong lòng pha lê
Phương pháp gia côngKhắc logo, in logo, bắn 3D logo

USB pha lê được gọi là đỉnh cao của đẳng cấp quà tặng là bởi vì thiết kế, chất liệu và phương pháp mà khách hàng lựa chọn gia công logo của họ lên sản phẩm quà tặng này.

Đã ra đời một dòng quà tặng usb độc đáo

Hình dáng sáng tạo và phụ kiện mới lạ

Đầu tiên nói về thiết kế, đa dạng kiểu dáng, sáng tạo độc lạ, được thiết kế có vị trí gắn phụ kiện, làm tăng thêm một bậc về công dụng của quà tặng usb này. USB pha lê còn được thiết kế sáng tạo đột phá ở đèn led, loại usb này được gắn thêm đèn led vào đuôi chíp, khi usb hoạt động cũng là lúc đèn led trong usb phát sáng, hấp dẫn hơn là đèn led có nhiều màu sắc khác nhau như xanh đỏ tím vàng...

Thiết kế có đèn led làm usb pha lê trở nên độc lạ

USB pha lê có được sự sang trọng và bắt mắt hơn hẳn các loại usb khác ở yếu tố chất liệu, vùng pha lê trong suốt lấp lánh mà nhiều người vẫn thường hình dung nó như kim cương, cứng chắc bền đẹp. Chính vì kết cấu này, mà khi gia công logo in hay bắn laser ở phần pha lê, hiệu ứng logo của khách hàng đều long lanh hơn hẳn. Ngoài phần pha lê, loại usb này còn được kết hợp  với kim loại và gỗ, trên bề mặt hai loại chất liệu này cũng hoàn toàn có thể gia công in và khắc logo quảng cáo.

In ấn logo quảng cáo thương hiệu

Bắn 2D hoặc bắn 3D logo bên trong pha lê

HỘP BAO BÌ USB

Sản phẩm liên quan

Tag: quà tặng usb, usb pha lê